Mua nhụy hoa nghệ tây saffron chính hãng ở đâu?

Share

Nếu bạn lướt qua các trang thương mại điện tử, facebook hoặc tìm kiếm trên google thì sẽ thấy nhụy hoa nghệ tây Saffron được bán tràn lan với nhiều mức giá khác nhau khiến người mua như bị rơi vào “ma trận” thật giả lẫn lộn. Vậy làm sao để mua nhụy hoa nghệ tây Saffron chính hãng?

Nhụy hoa nghệ tây chính hãng là loại nhụy hoa được bán thông qua các nhà phân phối chính hãng. Các nhà phân phối này được chính hãng sản xuất ủy quyền cho phép bán và phân phối các sản phẩm nhụy hoa do hãng sản xuất. Hiện nay, ở Việt Nam, các nhà phân phối chủ yếu bán các dòng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây đến từ Iran như: Nhụy hoa nghệ tây Saffron Salam, Saffron Shyam, Saffron Bahraman, Saffron Jahan, Saffron Saharkhiz, Saffron Badiee…Ngoài ra, còn một vài thương hiệu khác đến từ Ấn độ, Tây Ban Nha… nhưng chưa phổ biến tại nước ta.

Làm sao để mua nhụy hoa nghệ tây saffron chính hãng?

Saffron nằm trong top 10 loại gia vị đắt nhất thế giới. Chính vì vậy, loại sản phẩm này cũng được làm giả làm nhái rất nhiều. Việc phân biệt dựa vào hình thức bên ngoài cũng không đơn giản bởi có thể mỗi vùng đất canh tác sẽ cho ra loại saffron có màu sắc, mùi vị khác nhau. Ví dụ như saffron được trồng ở Iran và Saffron được trồng ở Ấn Độ, rõ ràng đều là những loại saffron chính hãng và có chất lượng cao nhưng màu của Saffron Iran lại là đỏ cam còn Saffron trồng ở Ấn Độ lại đỏ thẫm.

Với kinh nghiệm làm việc trực tiếp với nhiều nhà sản xuất Saffron, chúng tôi có thể đưa ra một vài cách giúp quý khách hàng nhận biết saffron chính hãng để hạn chế tối đa việc mua phải hàng giả hàng nhái.

Dựa vào màu sắc khi cho vào nước

Khi cho vài sợi Saffron vào nước nếu là Saffron thật, bạn sẽ thấy màu sẽ loang dần hòa vào nước. Sau khoảng 10-15 phút, cốc nước sẽ chuyển thành màu vàng tươi. Nếu là saffron giả được nhuộm màu thì màu sẽ phai làm đổi màu nước thành cam đỏ dù chỉ cho vài sợi.

Hướng dẫn kiểm tra saffron đúng cách với nước

Hướng dẫn kiểm tra saffron đúng cách với nước

Lưu ý: Nếu cho nhiều saffron vào cốc với lượng nước ít thì màu cũng sẽ chuyển thành đỏ cam. Chính vì vậy, khi thử chúng ta chỉ cần cho vài sợi để nhận biết.

Dùng khứu giác để thử

Một trong những đặc trưng của nhụy hoa nghệ tây là mùi hương. Saffron có mùi cỏ khô hòa quyện cùng hương mật ong phảng phất. Riêng nhụy hoa nghệ tây Ấn Độ sẽ có cả mùi hăng của thảo mộc. Nếu bạn chỉ ngửi thấy mùi mật ong nồng nặc mà không có mùi cỏ khô hoặc ngược lại thì có thể đó là hàng giả.

Nếm thử

Bạn nếm thử 1 -2 sợi nhụy hoa. Nếu là nhụy hoa thật thì sẽ có vị the đắng đặc trưng. Nếu là nhụy hoa giả thì thường sẽ có vị ngọt.

Nhụy hoa thật sau khi ngâm vào nước và cắn thử sẽ thấy giòn “sật” do nhụy căng lên. Nhụy giả sẽ không có hiện tượng gì hoặc sẽ bị vữa ra.

Mua của những đơn vị phân phối chính hãng

Mặc dù trên đây là những cách thử để nhận biết hàng giả hàng nhái. Tuy nhiên, với trình độ công nghệ làm giả ngày một tinh vi, người mua có thể sẽ không nhận biết được. Chính vì vậy, phương pháp an toàn nhất hiện nay là tìm đến những đơn vị phân phối chính hãng, uy tín.

Video hướng dẫn cách kiểm tra nhụy hoa nghệ tây thật & giả

Mua nhụy hoa nghệ tây saffron chính hãng ở đâu?

Là đơn vị phân phối chính thức của nhiều thương hiệu Saffron ở Iran, chúng tôi cam kết:

– Mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

– Cung cấp đầy đủ đến khách hàng thông tin về xuất xứ sản phẩm, nhãn mác, hướng dẫn sử dụng, tem bảo hành.

– Có đầy đủ giấy chứng nhận từ cơ quan chức năng.

– Hoàn tiền trong trường hợp phát hiện sản phẩm có mẫu mã không như hình ảnh trên website. Đặc biệt, nếu phát hiện hàng giả hàng nhái, chúng tôi cam kết bồi hoàn 500% giá trị đơn hàng.

– Giao hàng tận nơi.

Trên đây là những thông tin giúp quý khách hàng trong việc mua nhụy hoa nghệ tây saffron chính hãng. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ hotline 036 3233 678.

Xem thêm: Nhụy hoa nghệ tây saffron có tác dụng gì?

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại